Currency
+66 80 712 1699
Cherngtalay - Phuket - Thailand
info@thailand-property-group.com

ซีรีน คอนโด สุรินทร์ | คอนโดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภูเก็ต

2,898,450฿

Features

 • Air Conditioning
 • Balcony
 • Kitchen
 • รถรับส่งไปป่าตอง
 • ร้านอาหาร
 • สระว่ายน้ำ

Details

 

เริ่มต้นที่ : 3,372,587.92 ฿

ซีรีนคอนโดมิเนียม | คอนโดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภูเก็ต

Serene Condominium เป็นอพาร์ตเมนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งใหม่ในภูเก็ต นี่เป็นโครงการต่อไปหลังจากความสำเร็จของโครงการ Diamond Condominium ที่ผ่านมาของเรา เพลิดเพลินไปกับมิตรภาพเชิงนิเวศของภูเก็ต

ด้วยอพาร์ทเมนท์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งนี้เป้าหมายของเราคือการจัดหาสิ่งใหม่ ๆ ที่ภูเก็ตยังไม่ได้นำเสนอ
เป้าหมายของเราคือการสร้างการลงทุนขนาดใหญ่ที่ยุติธรรมเป็นจริงและปลอดภัยสำหรับคุณโดยให้การรับประกันและศักยภาพที่ไม่ จำกัด แก่คุณ

Serene Condominium ในสุรินทร์ / บางเทา

โครงการเช่าสระว่ายน้ำของโครงการลงทุนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในจังหวัดสุรินทร์นี้พร้อมรับประกันผลตอบแทน 5% เป็นเวลา 5 ปี

โปรโมชั่นก่อนการขาย
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับการลงทุนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในสุรินทร์นี้มีให้เฉพาะในช่วงก่อนการขายเท่านั้น
ห้องสตูดิโอทั้งหมดในอาคาร A ชั้น 2 และ 3 ราคาพิเศษ 2,699,000 บาท
แพคเกจเฟอร์นิเจอร์รวมอยู่ในราคา
การันตีการใช้โปรแกรมในการเช่า
ราคาโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะกรรมสิทธิ์ในสิทธิการเช่าเท่านั้น
พรีเมี่ยมฟรีโฮลด์สามารถใช้ได้โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ประเภทห้อง
Type A1 สตูดิโอ (27 ตร.ม)
Type A2 สตูดิโอพูล Access (30 ตร.ม)
Type B1 หนึ่งห้องนอน (37 ตร.ม)
Type B2 ห้องนอนหนึ่งห้องพร้อมบานเลื่อน (37ตร.ม)
Type C1 สองห้องนอน (60 ตร.ม)
Type PH เพนต์เฮาส์สามห้องนอน (135 ตร.ม)

เราเริ่มต้นด้วยแนวคิดคอนโดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของภูเก็ตที่มีต้นไม้เขียวขจีและต้นไม้จำนวนมากซึ่งสามารถให้ความเย็นตามธรรมชาติและลดพลังงาน สำหรับต้นไม้ทุกต้นที่เราเก็บเกี่ยวไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อมเราจะปลูก 2 ต้นในตำแหน่งของมัน นอกจากนี้เรายังปรับสมดุลการใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นวัสดุอนุรักษ์ที่มีราคาต่ำซึ่งสามารถจัดเก็บได้โดยปราศจากสารเคมีและเป็นวัสดุรีไซเคิลที่มีคุณภาพและคุ้มค่า เราได้ก้าวไปอีกขั้นเพื่อรักษาสีเขียวให้มากที่สุด

เพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและไลฟ์สไตล์สูงสุดและเพื่อสร้างความสมดุลระหว่างราคาที่เหมาะสมและความคุ้มค่าที่ยอดเยี่ยมเราได้ใช้การออกแบบแบบแยกส่วนเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่
– เฟอร์นิเจอร์แบบแยกส่วนช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนอพาร์ทเมนต์ของคุณให้เป็นห้องนอนเต็มรูปแบบได้ในไม่กี่วินาทีห้องนอนเป็นห้องครัวและห้องรับประทานอาหารให้กลายเป็นอพาร์ตเมนต์

นอกจากนี้เรายังอัปเดตอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น
- การชาร์จแบบไร้สายปลั๊ก USB และขั้วต่อไฟฟ้าที่เป็นมาตรฐานดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้อะแดปเตอร์สำหรับเดินทางเพียงแค่เสียบปลั๊กเพื่อเล่น

ไลฟ์สไตล์สิ่งอำนวยความสะดวกและความสะดวกสบายของคุณยังเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ของเราบริการรถรับส่งไปชายหาดร้านอาหารและศูนย์การค้าเซ็นทรัลแห่งใหม่ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที ร่วมมือกับบลูสยามบีชคลับเพื่อจัดหาร้านค้าบีชคลับและคาร์พูลให้กับจังซีลอนป่าตองโดยคิดค่าบริการรายวัน (ถ้ารถตู้เต็มราคาเท่ากันเช่น 10 คนขับรถไปด้วยกันได้ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม)

นอกจากนี้เรายังมีทิวทัศน์ที่สวยงามคุณสามารถมองเห็นภูเขาสีเขียวของสุรินทร์และบางเทาและทะเลจากชั้นสามถึงหาดบางเทา สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าพร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำให้ทัศนียภาพอันงดงามของทะเล ร้านอาหารบนดาดฟ้าจะให้บริการอาหารค่ำสุดโรแมนติกที่โต๊ะ VIP ซึ่งสร้างไว้ในสระว่ายน้ำในตอนเย็น หรือจะออกกำลังกายเพื่อสุขภาพในยิมจากนั้นเข้าซาวน่าจากนั้นเข้าร่วมปาร์ตี้อบขนมที่สปา

โครงการนวัตกรรม

เริ่มต้นด้วยผู้พัฒนา Diamond Condominium ขณะนี้ทีมพัฒนาได้เปิดตัวโครงการ Serene Condominium ล่าสุดในหาดสุรินทร์ อพาร์ตเมนต์ 8 ชั้นระดับไฮเอนด์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งนี้มี 2 อาคารและทั้งหมด 203 ยูนิต ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสามารถเดินไปยังหาดสุรินทร์และหาดบางเทาได้

 

ลงทุนด้วยผลตอบแทนการเช่า 5% ตลอด 5 ปี

 • ราคาและแผนการลงทุนดำเนินไปด้วยการลงทุนที่ประสบความสำเร็จ
  -เราจัดทำแผนรับประกันบ้านเช่า
 • มีรายได้ค้ำประกันขั้นต่ำ 5% ในแต่ละปีและ 70/30 ส่วนแบ่งของกำไรสุทธิมากกว่า 5% นั่นคือรับประกันระดับต่ำสุด แต่ไม่สูงที่สุด
 • นอกจากนี้เราจะยื่นขอใบอนุญาตโรงแรมเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุดจากการเช่า

 

 • ID: 5985
 • Published:
 • Last Update:
 • Views: 3774
Send this to a friend