Currency
+66 80 712 1699
Cherngtalay - Phuket - Thailand
info@thailand-property-group.com

Sense8Samui Villas | อสังหาริมทรัพย์เกาะสมุย

7,290,000฿

Features

  • ที่จอดรถ
  • สระว่ายน้ำ
  • หรูหรา
  • เฟอร์นิเจอร์ครบ

Details

 

 

เริ่มต้นจาก: 7,290,000 ฿

 

โดยเน้นที่ความเป็นส่วนตัว วิลล่าพิเศษเฉพาะ 13 หลังที่ตั้งอยู่รอบสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับภูมิอากาศแบบเขตร้อน พืชพรรณเขียวชอุ่ม และทิวทัศน์อันน่าทึ่งของบริเวณโดยรอบและเกาะต่างๆ นอกจากการจัดพื้นที่ที่สวยงามให้ผู้อยู่อาศัยได้พักผ่อนแล้ว สวนส่วนกลางยังมอบความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่งอีกด้วย

วิลล่าแต่ละหลังถูกสร้างขึ้นบนพื้นที่จัดสรรของตัวเองซึ่งรวมถึงโครงสร้าง ที่จอดรถส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงอาบแดด การพัฒนามีทั้งที่จอดรถส่วนตัวและที่จอดรถส่วนกลาง

 

เลย์เอาต์ทั่วไปภายในวิลล่ามีพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ ห้องครัวแบบตะวันตกพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำสำหรับแขกที่ชั้นล่าง จากพื้นที่ใช้สอยมีประตูระเบียงขนาดใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่และนำไปสู่ระเบียงอาบแดด สระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องอาบน้ำกลางแจ้ง จากระเบียงอาบแดดและบริเวณสระว่ายน้ำ – สามารถเข้าถึงสวนส่วนกลางได้

 

ที่ชั้นหนึ่งของวิลล่าแต่ละหลัง มีห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวและระเบียง นอกจากนี้ยังมีห้องนอนเตียงใหญ่ห้องที่สองพร้อมระเบียงส่วนตัว และห้องนอนเตียงใหญ่ห้องที่สามซึ่งมีห้องน้ำรวมสำหรับครอบครัว ห้องนั่งเล่นและห้องนอนแต่ละห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ห้องครัวเป็นห้องครัวแบบเกาะตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมเตาอบ เตาประกอบอาหาร และเครื่องดูดควัน

 

Sense8Samui Villas ทั้งหมดมาพร้อมกับห้องครัวและเครื่องใช้แบบตะวันตกคุณภาพสูงที่มีอุปกรณ์ครบ เจ้าของวิลล่ามีอิสระในการเลือกการตกแต่งรวมถึงสีประตู มือจับ การปูกระเบื้อง และรูปแบบของท็อปครัว ห้องน้ำทุกห้องที่ Sense8Samui Villas ติดตั้งฝักบัว อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า และโถสุขภัณฑ์คุณภาพสูงพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งและส่วนควบของโครเมียมที่ให้ความรู้สึกสะอาดและหรูหรา หากคุณต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัว ทีมออกแบบของเราสามารถมีตัวเลือกการอัพเกรดและบริการตามความต้องการ

วิลล่าได้รับการออกแบบด้วยความรู้สึกของรีสอร์ทเพื่อปรับราคาต่อคืนที่เราต้องการได้อย่างสมเหตุสมผล นักพัฒนาเสนอผลตอบแทนการเช่า 7% เป็นเวลา 5 ปีให้กับเจ้าของ Sense8Samui Villa

การรับประกันการเช่านี้อาจจ่ายล่วงหน้า* และยังอนุญาตให้เจ้าของวิลล่าใช้วิลล่าฟรีห้าสัปดาห์ฟรีต่อปี

 

พร้อมรับประกันผลตอบแทนการเช่า รวมบริการการจัดการเต็มรูปแบบ เจ้าของ Sense8Samui Villas ที่เข้าร่วมในโครงการรับประกันการเช่าและรับประกันการซื้อคืนอย่างน้อย 35% ใน 5 ปี

 

พูลวิลล่าส่วนตัว 3 – 4 ห้องนอน
ขนาดที่ดิน: 154 – 227 ตรม.

สร้างพื้นที่ประเภทวิลล่าแบบทัศนีย์และจินดา
134 – 205ตรม
พื้นที่ใช้สอย (ในร่ม+กลางแจ้ง) : 230 – 374 ตร.ม

ราคา
จาก 7.29 บาท เป็น 9.99 ล้านบาท · ไม่รวมค่าธรรมเนียมการโอน
และภาษี (1.1% สิทธิการเช่า 6.3% ฟรีโฮลด์เต็มจำนวน)

 

รายได้และผลตอบแทน
ผลตอบแทนค่าเช่า 7% ต่อปี
10 – 15% ต่อปี ‘จัดการเอง

 

ความเป็นเจ้าของและชื่อเรื่อง
กรณีบุคคลต่างด้าว: สัญญาเช่า 30 ปี ต่ออายุได้หลายครั้ง multiple
ในกรณีของบุคคลหรือนิติบุคคลไทย: สัญญาเช่า 30 ปีพร้อมการต่ออายุหลายครั้งและ
หรือ- กรรมสิทธิ์เต็ม (โฉนด) ชื่อเรื่อง

 

โครงการ
เริ่ม Q4 2018
เสร็จสิ้น Q1 2022

  • ID: 9100
  • Published:
  • Last Update:
  • Views: 2076
Send this to a friend